Giới thiệu

CÁT THÀNH kính chào quý khách, chúc quý khách sức khỏe, thịnh vượng và thành công !

Catthanh.vn là website trực thuộc Công ty CP Sản xuất TM VLXD Cát Thành.Sau nhiều năm phát triển, Công ty vật liệu xây dựng Cát Thành đã  vươn lên tóp đứng đầu thị trường Nha Trang Khánh hoà trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng.

 

 

Chúng tôi có hệ thống kho hàng khắp trên tất cả các tại Thành phố Nha Trang và các tỉnh lân cận, cùng với đó đội ngũ chuyên nghiệp bao gồm: Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp nhiệt tình, nhà xưởng,kho hàng và xe tải lớn nhỏ để vận chuyển tới tận công trình cho khách hàng.

 

Sản phẩm CÁT THANH cung cấp bao gồm các vật liệu như : Gạch,cát , đá ,xi măng, thép xây dựng, thép hộp,….Đảm bảo khi quý khách hàng tìm đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có thể gặp một nhà cung cấp  có thể cung cấp đầy đủ các vật liệu  giúp quý khách hàng đang cần để phục vụ cho công trình mà không cần tìm tới các nhà cung cấp nhỏ lẻ khác.

 

Công ty vật liệu xây dựng CÁT THÀNH là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina, Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức…  Bên cạnh đó, Công ty còn là đại lý cung cấp thép hình các loại: thép I, thép U, thép V, thép tấm, thép ống… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn NakI và vật liệu xây dựng các loại.

 

Quý khách hàng đến với Cát Thành có thể yên tâm về giá sản phẩm luôn là báo giá mới  nhất cập nhật từ các nhà máy sản xuât,với tiêu chí chất lượng, khối lượng đủ, và uy tín cùng phát triển.

Cát Thành chân thành cảm ơn quý khách hàng, bạn hàng, công ty xây dựng,... đã đồng hành và  phát triển trong thời gian qua.

Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đồng hành để cùng phát triển.

 
Tư vấn ngay